Phản ứng của netizen khi G-Dragon Bigbang mua căn hộ đắt đỏ

176

Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về vụ mua bất động sản mới nhất của trưởng nhóm G-Dragon của Big Bang.

Như đã đưa tin trước đó, G-Dragon đã mua một căn hộ áp mái (penthouse) tại khu Nine One Hannam ở Seoul (Hàn Quốc) có trị giá 16,4 tỷ KRW (khoảng 13,1 triệu USD). Được biết nam idol đã thanh toán toàn bộ bằng tiền mặt vào cuối tháng 3/2022.

Chỉ có tổng cộng 10 căn penthouse tại Nine One Hannam trên tổng số 341 căn của khu chung cư. Các penthouse này đều có bãi đậu xe và thang máy riêng biệt. Trong đó, 7 căn penthouse đã có chủ và 3 căn penthouse vẫn thuộc sở hữu của chủ đầu tư.Trong số 7 hộ gia đình ở penthouse, có 5 người là CEO của các tập đoàn nổi tiếng, 1 người là người nước ngoài làm việc trong lĩnh vực tài chính và người còn lại là G-Dragon.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ tập trung tại một cộng đồng trực tuyến nổi tiếng để bàn tán về tin tức này. Một số phản ứng của họ bao gồm:- “Chà, tất cả đều bằng tiền mặt. Đây mới gọi là khoe giàu một cách tinh tế này”. – “Tôi thích phương pháp này hơn là thành lập một công ty trên giấy tờ để đi vay”.- “Tôi tưởng anh ấy đã sống ở đó rồi?”.- “Lúc đầu anh ấy chỉ thuê ở thôi, sau đó anh ấy đã mua lại”.– “Tôi tự hỏi cảm giác như thế nào khi giàu có như vậy”.- “Anh ấy kiếm được tiền nhờ làm việc chăm chỉ, bất cứ điều gì khiến anh ấy hạnh phúc”.- “Anh ấy xứng đáng với điều đó”.