Rầm rộ ảnh V (BTS) bí mật lái xe riêng hẹn hò Jennie (BLACKPINK)?

78

Hình ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) đang khiến netizen khắp nơi tranh cãi.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đã lan truyền 1 hình ảnh được cho là của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK). Trong hình ảnh này, V đang lái xe, còn cô gái được cho là Jennie ngồi bên cạnh. Hình ảnh thân thiết đến bất ngờ này đã làm dấy lên nghi vấn 2 idol đình đám đang hẹn hò bí mật.

Điều này khiến netizen khắp nơi nháo nhào bởi Jennie đã bị Dispatch “khui” chuyện hẹn hò với G-Dragon từ năm 2021. Chẳng lẽ “công chúa YG” đã chia tay G-Dragon để đến với nam thần BTS?

Hình ảnh này làm dấy lên nghi vấn V và Jennie bí mật hẹn hò

Hình ảnh này đã khiến netizen khắp nơi tranh cãi kịch liệt. Nhiều fan cho rằng đây chỉ là ảnh ghép, ảnh gốc thuộc về V và J-Hope trong chương trình In The Soop. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây là ảnh thật, vì kiểu tóc của V và chiếc kính của J-Hope trong chương trình hoàn toàn khác. Hơn thế nữa, Jennie có chiếc kính y hệt như kính cô gái đang đeo trong ảnh được lan truyền.


Nhiều fan cho rằng ảnh gốc thuộc về V và J-Hope trong chương trình In The Soop


Tuy nhiên, Jennie lại có chiếc kính y hệt cô gái trong ảnh, khiến fan “lú” luôn không biết đâu mới là sự thật

BTS và BLACKPINK vốn là 2 đối thủ không đội trời chung, chính vì vậy V và Jennie không có nhiều tương tác. Thậm chí, Jennie còn bị “khủng bố” vì V (BTS) lỡ tay nhấn nút theo dõi cô. Thế nhưng cặp đôi liên tục được fan ghép ảnh và “đẩy thuyền”. Những hình ảnh ghép này chân thực đến nỗi nhiều fan tưởng đó là thật.


Fan đã từng ghép vô số ảnh V và Jennie tình tứ như thật