Bật cười ông Park chỉ ra khác biệt giữa vợ và thú cưng

34

Ông Park rất yêu quý chú chó Tani, nhưng cách ông so sánh sự khác biệt khi ở cạnh nhân vật này với bà xã khiến người ta không nhịn được phải bật cười.

Trong phần chia sẻ riêng với Thanh Niên về đêm đặc biệt sau tấm HCV SEA Games 31, HLV Park Hang-seo đã có nhắc đến chú chó Tani và thực sự nhân vật này đã giúp ông giải tỏa rất nhiều áp lực.

Như ông Park bày tỏ, ông rất thích căn phòng chung của gia đình nơi cả nhà có thể gặp nhau. Khi nghe được phóng viên Thanh Niên nuôi đến 7 chú chó cưng ông đã sửng sốt và tấm tắc liên tục.

Ông Park chia sẻ: “Nuôi được 7 chú chó là khó đấy. Tôi nuôi có mỗi một con mà đã thấy khó khăn. Tôi từng muốn nuôi thêm nữa mà thấy vất vả quá nên thôi.


Chú chó cưng nhà tôi tên là Tani. Mỗi lần tôi về là nó rất vui. Gia đình tôi có 3 người nhưng chúng tôi ít nói chuyện. Từ ngày có Tani về thì cả nhà nói chuyện được với nhau rất là nhiều”.

“Có thú cưng thật tuyệt!”, và ông Park là người cảm nhận rõ về câu nói này khi hạnh phúc nói về cảm giác bình yên và ấm áp mỗi khi thức dậy với Tani: “Bạn biết không, ở nhà nhiều khi tôi đi ngủ, tỉnh dậy đã thấy Tani nằm bên cạnh.

Tôi cảm nhận rõ Tani trao tất cả tình cảm của nó cho mình. Mỗi lần có trận đấu thắng thua, thái độ vợ tôi khác. Trong khi Tani thì không như vậy, nó vẫn ấm áp và vui vẻ với tôi như bình thường”, nói đến đây ông Park bật cười sảng khoái, còn những phóng viên như chúng tôi cũng được một trận cười đã đời.